Những điểm yếu của các danh thủ hàng đầu của bóng đá châu Âu

Hiện nay, nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới khi có tên tuổi và được nhiều người biết đến thì thường mắc bệnh “sao”. Bên cạnh đó, một số cầu thủ lại có những điểm yếu khác nhau, khiến họ không thể giữ mãi được phong độ của chính mình. Thành thử, các danh thủ hàng đầu của bóng đá châu Âu nhiều khi làm cho người hâm mộ thất vọng. 

Thể lực yếu

Ozil là người có thể lực thua kém các cầu thủ khác

Trong thể thao, nếu như bạn có chơi hay đến đâu mà không có thể lực thì coi như bạn không thể bám trụ được với nghề. Đặc biệt hơn nữa, trong bóng đá khi sức khỏe bạn yếu thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình cản phá và tranh giành bóng với đối phương.

Ozil là một ví dụ điển hình, chàng tiền vệ người Đức do thể lực không đáp ứng được. Chính vì thế, anh đã gặp không có nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Giờ đây, chàng cầu thủ này phải ngày đêm cố gắng tập luyện để có thể thích nghi nhanh chóng trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tính khí thất thường

Thái độ ngông cuồng của cầu thủ Balotelli

Trên sân cỏ, bạn cần phải giữ bình tĩnh để xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra. Nếu bạn là mẫu người có tính tình thất thường, khi nắng khi mưa thì quả thật đây là điều bất lợi.

Không ai có thể quên được pha cản phá dở hơi của chàng cầu thủ Balotelli. Thay vì, chỉ cần một cú sút trong bán kính 5m50 là anh đã có được bàn thắng. Thế nhưng, anh đã quay ngoắt 360 độ và xử lý theo cách riêng của chính mình đó là cho bóng ra ngoài sân

Thiếu ổn định phong độ

Đối với các cầu thủ bóng đá thì việc giữ phong độ để làm nên đẳng cấp rất quan trọng. Bạn không chỉ tham gia đá một trận xong là nghỉ mà ngược lại, bạn phải đá liên tục và thường xuyên. Thành thử, các ngôi sao giữ vững đẳng cấp là điều thiết yếu. 

Tiền đạo người Pháp Benzema là một ngôi sao nhưng anh luôn gặp thất bại. Mặc dù, chàng cầu thủ này nhận được sự ưu ái của huấn luyện viên tuy nhiên anh vươn lên một trận xong lại bị chìm nghỉm ở những trận khác.

Tâm lý kém và chỉ phù hợp với những trận đấu nhỏ

Tâm lý là điều làm nên thành công của cầu thủ

rất nhiều trường hợp đó là các cầu thủ khi đá ở những trận đấu bình thường thì đá rất hay. Ngược lại, nếu đưa cầu thủ đó qua đá ở đội mạnh hơn thì thường không giữ vững được tâm lý. Phil Jagielka là một trong những cầu thủ có chiến thuật tốt, khả năng xử lý bóng chuẩn. Điểm yếu lớn nhất khiến anh thua kém những cầu thủ khác nằm ở sự tự ti, không thể hiện được năng lực của mình. 

Bên cạnh đó, không ít cầu thủ đã trở thành vô địch quốc gia nhưng khi qua giải đấu Champion League thì vẫn bị lỡ cơ hội. Cho dù, Ibra vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ chinh phục ở những trận đấu lớn nhưng anh vẫn chưa dành được thành công.

Trên đây là tổng hợp những điểm yếu của các danh thủ hàng đầu bóng đá châu Âu. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin bổ ích đối với người hâm mộ trên thế giới. Giúp cho bạn có quyết định đặt cược tỷ số bóng đá trực tuyến đúng nhất

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về bóng đá, xem tivi bóng đá trực tuyến, trang web xem bóng đá trực tuyến, hauve.tv, xem bóng đá trực tuyến ngày hôm nay, kết quả bóng đá c1 trực tuyến, xem bóng đá trực tuyến tv, bóng đá trực tuyến, xem bóng đá Anh trực tuyến, tỷ lệ cược bóng đá trực tuyến thì hãy truy cập vào kèo nhà cái Hauve.tv để cập nhật một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm:

https://wikitinhoc.net/samsung-note-9-bi-liet-cam-ung/

https://wikitinhoc.net/samsung-note-10-plus-bi-loi-cam-ung/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *