MÁCH NHỎ cách sửa nhanh khi Samsung Note 9 bị liệt cảm ứng

Màn hình điện thoại Samsung Note 9 bị liệt cảm ứng, các thao tác lướt trên màn hình đều bị vô hiệu hóa, không ăn, màn hình không có phản ứng sau khi nhấn. Đây là do phần cứng của màn hình bị hỏng, người dùng có thể khắc phục một một cách nhanh chóng bằng cách đem điện thoại đi thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Note 9

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng

  • Màn hình điện thoại bị tiếp xúc với nước. Bình thường khi tay người dùng bị ra nhiều mồ hôi hoặc đang bị ướt thì việc lướt màn hình cũng sẽ trở nên khó khăn, cảm ứng sẽ bị lỗi, có lúc ăn lúc không. Do đó, nếu điện thoại thật sự bị nước xâm nhập, ngấm trực tiếp vào bên trong màn hình thì liệt cảm ứng là lỗi chắc chắn sẽ xảy ra. Về lý do nước vào được bên trong điện thoại thì thường là do người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống nước hoặc là sử dụng máy dưới trời mưa khiến máy bị ướt mà lại không lau khô máy kịp thời.
  • Bộ vi mạch cảm biến của màn hình bị chạm, chập mạch, hỏng mạch do điện thoại vừa bị người dùng làm rơi, va đập mạnh vào các vật cứng, vị trí va đập là trực tiếp lên màn hình hoặc phần đầu của điện thoại.
  • Màn hình điện thoại đang có các đường sọc dọc, sọc ngang, các chấm tròn đen lạ xuất hiện. Chúng là các biểu hiện của việc phần cứng màn hình bị hỏng. Đặc điểm chung của chúng là khiến cho màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng.
  • Điện thoại của bạn đang sài màn hình và mặt kính không chính hãng, hàng kém chất lượng. Đây có thể là do trước đây người dùng đã từng đem máy đi thay màn hình rồi nhưng lại tiết kiệm thay loại rẻ tiền, hoặc là do điện thoại đã bị luộc, tráo đổi linh kiện mà người dùng không biết khi mua lại điện thoại cũ hoặc đem máy đi sửa tại các địa chỉ không uy tín.

Biện pháp khắc phục khi màn hình bị liệt cảm ứng

Bên cạnh lỗi liệt cảm ứng thì một số máy còn có hiện tượng đơ, loạn cảm ứng. Đây là các biểu hiện chung của việc cảm ứng màn hình bị hỏng. Để khắc phục lỗi này một cách triệt để thì người dùng sẽ cần phải thay màn hình mới cho điện thoại. Tại TPHCM, Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín – Thuận Phát Mobile được biết đến là một địa chỉ vô cùng nổi tiếng với dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng. Bạn có thể gọi điện đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để tham khảo giá dịch vụ chi tiết, các chương trình ưu đãi và chính sách bảo hành tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *