Xác định mục tiêu là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 25

Shiki tiếp tục cuộc chiến của mình với Jinn, Ganoff và Sister, trở nên tức giận khi Sister sử dụng người của mình làm lá chắn. Els ở một nơi, Rebecca tìm thấy Copa bị Illega bắt làm con tin, nhưng cô ấy đã cứu được cô ấy và ngăn chặn người ngoài hành tinh ếch. Trong khi đó, Shiki tấn công ba người một lần nữa và chị Ivry thực sự đến.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 25

Ganoff bắn vào Shiki bằng khẩu súng trường tấn công của mình, nhưng anh ta né được tất cả chúng và trốn sau một trong những thùng kim loại. Với Ether Gear của mình, Shiki nén trọng lực của mình thành những quả cầu năng lượng nhỏ và phóng chúng về phía Ganoff, nhưng anh ta đã bỏ lỡ chúng. Người ngoài hành tinh bắn vào anh ta một lần nữa, chế nhạo anh ta vì nỗ lực của anh ta. Shiki cố gắng phóng chúng một lần nữa và đánh vào mặt Ganoff lần này, tấn công anh ta với một lực đủ mạnh khiến anh ta bay do sức nặng của viên đạn, khiến Jinn ngạc nhiên. Sau đó, anh ta phóng một cặp đạn trọng lực tầm xa khác, nhưng Sister đã nắm lấy Jinn bằng móng vuốt cơ học của mình và ném anh ta về phía trước để anh ta có thể bị bắn trúng, khiến Shiki bị sốc. Jinn hỏi tại sao và Sister giải thích rằng anh ta và Ganoff là binh lính của cô ấy cũng như tay, chân và lá chắn của cô ấy, mà người máy đồng ý. Sau đó cô ấy chữa lành cho đồng đội của mình trước khi tiếp tục trận chiến của họ và khiến Shiki tức giận.

Sister dùng Jinn làm lá chắn trong truyện tranh Eden’s Zero chap 25

Ở một nơi khác, Rebecca tìm thấy chiếc mũ của Copa và một căn phòng đầy phụ nữ bị biến thành tượng đá. Cô ấy kinh hãi trước cảnh tượng đó, nhưng Illega đã sửa cô ấy và nói rằng họ sẽ trẻ mãi không già khi nhắm súng vào Copa. Rebecca yêu cầu anh ta buông Copa ra, nhưng Illega đặt súng gần đầu Copa và ra lệnh cho Rebecca quỳ xuống. Cô ấy làm như vậy và Illega hả hê vì sao anh ấy sẽ làm cho cô ấy đồ chơi của anh ấy thay vì đồ nội thất. Bất ngờ thuộc hạ của anh ta đến và cảnh báo anh ta rằng một Chronophage đang hướng đến Guilst. Illega lo lắng về bộ sưu tập của mình trong khi cấp dưới của anh ấy nói thêm rằng Sister đã phản bội họ. Trong khi điều này xảy ra, Rebecca cứu Copa và lấy được khẩu súng. Hồi tưởng về Rebecca và Happy dạy Shiki về cách nhắm mục tiêu trong một trò chơi điện tử. Rebecca nhắm vào đầu của Illega và thuộc hạ của anh ta trong khi Shiki đánh trả cả ba đối thủ của mình. Chị rất ngạc nhiên trước sức mạnh của anh ta nhưng lại nhớ đến khả năng chữa bệnh của mình. Tuy nhiên, một nhân vật xuất hiện, chị Ivry, thông báo rằng cô ấy sẽ ngăn cô ấy lấy sức mạnh của mình và kết án cô ấy cho nhiệm vụ nhà xí của Đại ma vương. Chị gái sợ hãi trong khi Shiki ngạc nhiên vì có hai chị em.

Shiki đánh bại Jinn, Ganoff và Sister trong truyện tranh Eden’s Zero chap 25

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 19: Ánh mắt chưa bao giờ thấy

Dây Tết Chèn Aramid

Bài trướcGợi ý các mẫu đồng hồ đeo tay Casio cặp Edifice-Sheen ấn tượng nhất hiện nay