Dây Tết Chèn Aramid

Đặc Tính Dây Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn aramid được dệt từ nhũ tương polytetrafluoroetylen sợi aramid. Có khả năng kháng hóa chất tốt, độ bật cao, lưu lượng lạnh thấp. Có tốc độ cao, đặc tính mô đun cao (gọi là dây kim loại nhân tạo). Do đó, nó có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các bao bì khác, trái ngược với các loại bao bì khác, chống lại môi trường tinh thể hạt và nhiệt độ cao hơn. Một sự thay thế amiăng tốt trên hệ thống bơm. Theo yêu cầu của khách hàng, nó có thể được đúc thành vòng đóng gói sợi aramid như: Thiết bị: máy bơm, van, máy móc quay.

Phương tiện áp dụng:
Thích hợp cho môi trường mài mòn có chứa các hạt rắn, được khuyến nghị sử dụng trong hơi quá nhiệt, dung môi, khí hóa lỏng, xi-rô và các chất lỏng mài mòn khác.

https://wikitinhoc.net/blog/

Ngành công nghiệp:
Hóa chất, dầu khí, dược phẩm, thực phẩm và đường, bột giấy, giấy và công nghiệp điện.
Thông số kỹ thuật sản phẩm: 3 * 3 mm – 70 * 70mm; thông số kỹ thuật đặc biệt hoặc các sản phẩm phi tiêu chuẩn khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Dây tết chèn được ứng dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực ty Van công nghiệp, trục bơm, máy trộng, trục quay, lò hơi…, dây tết chèn thường được ngâm cùng với dầu, mỡ bôi trơn để giảm sự ma sát. Có tác dụng làm cho vật liệu làm kín được nén để tạo thành màng kín không thấm nước và ngăn không cho nước tràn lên trục khi van công nghiệp hoạt động.

Dây Tết Chèn được sản xuất bằng cách bện tết nén lại với nhau từ các sợi vật liệu như: Teflon, Aramid, cacbon, Graphite, Cotton. Được sử dụng để làm kín trục của động cơ, trục bơm, khí nén, hơi, xăng dầu,…

          Có một số loại dây tết chèn phổ biến như sau:

          – Dây tết chèn Graphite gia cố bằng sợi Niken (Graphite packing reinforced with nickel wire)

          – Dây tết chèn Aramid/Graphite, Graphite PTFE Packing Aramid.

          – Dây tết chèn Teflon (PTFE)

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm dây tết chèn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

https://wikitinhoc.net/thiet-ke-web/