[ccpw id="5"]

HomeTin tứcTruyện tranh Attack on titan chap 19: Ánh mắt chưa bao giờ...

Truyện tranh Attack on titan chap 19: Ánh mắt chưa bao giờ thấy

-

“Ánh mắt chưa bao giờ thấy” là tiêu đề chương thứ 19 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 19

Công dân của các khu vực khác nhau được cho thấy thảo luận về Titan đã cắm lỗ hổng ở Quận Trost bằng một tảng đá. Trong khi đó, Eren, vẫn bị xích trong xà lim, suy nghĩ về giá trị của bản thân và tự hỏi nơi ở của bạn bè. Sau đó, anh ta được chào đón bởi Hange Zoë và Mike Zacharias, những người đưa anh ta khỏi phòng giam và đưa anh ta đến tòa án quân sự nơi anh ta xét xử để giao cho Quân đoàn khảo sát hoặc Lữ đoàn Cảnh sát quân sự. Sau nhiều tranh cãi, Eren trở nên bực bội và hét vào mặt những người trong phòng xử án cho đến khi anh bị đội trưởng Levi đá và đánh. Sau khi Levi tuyên bố rằng anh ta có thể dễ dàng giết Eren nếu anh ta mất kiểm soát, Chỉ huy Erwin đưa ra đề xuất cuối cùng và Eren được giao cho Quân đoàn khảo sát. Sau đó, anh ấy được nhìn thấy cùng với Hange, Levi, Mike và Erwin khi Hange có xu hướng vết thương của anh ấy. Sau đó Erwin chính thức chào đón Eren vào quân đoàn và Hange yêu cầu được xem vị trí mà Levi đã đá chiếc răng của Eren. Tất cả họ đều bị sốc khi thấy nó đã mọc trở lại.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 19

Sau những sự kiện xảy ra ở Quận Trost, Nội vụ đang ở trong tình trạng rối ren. Nhiều người nghi ngờ thông tin chính thức của Chính phủ Hoàng gia, thay vào đó chuyển sang lời của Hiệp hội Thương gia. Một số cho rằng tin tức về một Titan chiến đấu vì nhân loại không chỉ là tuyên truyền, trong khi những người khác lại suy ngẫm về tác động của Titan đối với nhân loại.

Vẫn bị nhốt trong hầm ngầm và đối mặt với thái độ thù địch của đồng bọn, Eren bắt đầu coi mình như một con quái vật. Anh ta bắt đầu tự hỏi bạn bè nghĩ gì về anh ta, hoặc liệu anh ta có bao giờ được phép rời khỏi phòng giam hay không. Một lúc sau, Hange Zoë và Mike Zacharias xuất hiện và đưa anh ta ra khỏi phòng giam. Sau khi giới thiệu ngắn gọn, họ dẫn Eren đến phòng xử án.

Mike và Hange đến thăm Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 19

Bước vào, anh ta bị cùm vào một cái cột ở giữa phòng. Anh ta nhìn xung quanh và thấy Nile Dok, Chỉ huy của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự, cũng như Chỉ huy Pixis, Chỉ huy Erwin, Đội trưởng Levi, Mikasa và Armin. Khi Tổng tư lệnh Darius Zackly bước vào, phiên tòa bắt đầu. Khi Eren bắt đầu tự hỏi mình sẽ bị buộc tội gì, Zackly thông báo với anh rằng các quy tắc thông thường không thể áp dụng trong tình huống này, vì vậy thay vào đó sẽ có một phiên tòa quân sự với Zackly là người có tiếng nói cuối cùng về số phận của Eren.

Quân đoàn khảo sát và Lữ đoàn cảnh sát quân sự có mặt tại phiên tòa của Eren trong truyện tranh Attack on titan chap 19

Có hai quan điểm trái ngược nhau về Eren. Một số tin rằng anh ta là một con quỷ, trong khi những người khác tin rằng anh ta là một vị cứu tinh. Phiên tòa sẽ quyết định anh ta sẽ được giao cho Quân đoàn Khảo sát hay Lữ đoàn Quân cảnh. Chỉ huy Nile tin rằng Eren nên được xử lý và kiểm tra cơ thể của anh ta. Anh ta cũng giải thích rằng làm như vậy có thể gây ra một cuộc nội chiến do sức nặng chính trị mà sự tồn tại của anh ta mang theo và cư dân của Wall Rose coi anh ta như một anh hùng. Giải pháp của anh ta là phong anh ta là một anh hùng sau khi họ đã thu thập tất cả thông tin từ cơ thể anh ta. Bộ trưởng Nick, một nhà lãnh đạo trong một trật tự tôn giáo tôn thờ Bức tường, đã phẫn nộ với quan điểm này và muốn anh ta bị hành quyết ngay lập tức vì tà giáo phá vỡ sự bảo vệ thần thánh của Bức tường.

Chỉ huy Erwin muốn sử dụng sức mạnh của mình để giành lại Wall Maria và yêu cầu anh ta gia nhập Quân đoàn Khảo sát. Zackly hỏi họ sẽ làm thế nào về việc này, vì cánh cổng ở Quận Trost bị phong tỏa vĩnh viễn. Do tình hình mới, họ sẽ phải rời khỏi Quận Karanes ở phía đông của Wall Rose và đi về phía nam. Điều này gây ra một cuộc náo động với một trong những thương nhân có mặt, người muốn tất cả các cánh cổng bị phong tỏa và ném những lời xúc phạm vào quân đội. Levi lên tiếng và nhắc nhở anh ta rằng anh ta chỉ an toàn vì sự hy sinh của những người trong quân đội và họ cần thêm đất để nuôi sống mọi người. Nick lại lên tiếng cáo buộc người đàn ông phạm thượng vì muốn đặt tay lên Bức tường. Eren nhớ lại rằng ban đầu việc gắn các khẩu đại bác phòng thủ lên Bức tường cũng mất một thời gian vì sự ủng hộ rộng rãi của tôn giáo.

Zackly, im lặng trước sự bùng nổ và lấy lại bản thử nghiệm, hỏi Eren rằng liệu anh ta có nghĩ rằng mình sẽ mang lại lợi ích cho Quân đoàn khảo sát hay không và Eren trả lời là có. Zackly sau đó chỉ ra một báo cáo từ nhiệm vụ cuối cùng rằng sau khi biến đổi của mình, Eren bị mất tri giác và tấn công Mikasa. Không tin và không nhớ bất cứ điều gì từ khi còn là Titan, Eren nhìn sang bạn bè của mình và Armin nhận ra rằng nghi ngờ của mình là đúng. Zackly hỏi Mikasa liệu điều này có đúng không và với sự ngập ngừng, cô trả lời có. Tuy nhiên, cô ấy cũng chỉ ra rằng Eren, ở dạng Titan, cũng đã hai lần cứu mạng cô.

Chỉ huy Nile tin rằng lời khai của Mikasa là thiên vị và không nên tin tưởng. Anh ta cũng kể lại sự việc từ sáu năm trước, vào năm 844, khi Eren và Mikasa giết ba người đàn ông đã bắt cóc cô. Mặc dù là sự tự vệ chính đáng, anh ta cho rằng điều đó khiến Eren nghi ngờ nhân tính và rằng anh ta không nên được tin tưởng. Một vụ nổ khác từ phòng xử án khiến mọi người tin rằng Eren là một Titan cải trang, và anh ta nên bị xử tử trước khi quay lại. Họ cũng buộc tội Mikasa không phải là con người và kêu gọi hành quyết cô ấy. Eren, bảo vệ Mikasa, nói rằng anh ta có thể là một con quái vật, nhưng cô không liên quan gì đến nó. Anh ấy tự hỏi liệu mình có nên ngừng lên tiếng hay không, nhưng quyết định nói tất cả những gì trong đầu mình. Anh ta gọi những người bất đồng chính kiến ​​là kẻ hèn nhát và nói với tòa án rằng họ nên tin tưởng anh ta. Ngạc nhiên trước bài phát biểu đột ngột của Eren, Quân cảnh chuẩn bị súng, không biết điều gì sẽ xảy ra.

Levi đá Eren gãy răng trong truyện tranh Attack on titan

Không biết từ đâu, Levi tung một cú đá bay vào mặt Eren, làm gãy một chiếc răng. Sau một vài cú đánh nữa, Chỉ huy Nile cảnh báo rằng anh ta có thể khiến anh ta trở thành Titan. Levi thấy sự thận trọng này thật thú vị, vì Quân cảnh đã sẵn sàng mổ xẻ anh trước đó. Anh ta cũng nói rằng Eren đã hạ gục 20 Titan ở dạng Titan của chính mình; nếu anh ta hướng sự tức giận của mình vào cảnh sát, họ sẽ không thể ngăn anh ta lại. Chỉ huy Erwin sau đó đề nghị Eren ở dưới sự giám sát của Levi. Nếu anh ta biến thành Titan và trở thành một mối đe dọa, Levi sẽ có biện pháp để hạ gục anh ta. Quyết tâm cho mọi người thấy rằng anh ta là một anh hùng, Erwin yêu cầu Zackly để Eren gia nhập Quân đoàn Khảo sát trong một nhiệm vụ và hoãn phán quyết của anh ta cho đến lúc đó. Anh ta đồng ý và nói rằng anh ta sẽ trở lại tùy thuộc vào kết quả nhiệm vụ.

Erwin chào đón Eren gia nhập Quân đoàn khảo sát trong truyện tranh Attack on Titan chap 19

Bây giờ đã ra khỏi phòng xử án và đang bị Quân đoàn Khảo sát quản thúc, Chỉ huy Erwin giải thích rằng sự bộc phát của Eren đã cho họ cơ hội hoàn hảo để chơi những lá bài mà họ có. Levi hỏi Eren có giận anh không. Eren hiểu tại sao nó phải được thực hiện. Hange mắng Levi, nói rằng anh đã làm quá xa khi làm gãy răng của mình. Hange sau đó yêu cầu Eren mở miệng và thấy rằng răng của anh đã mọc trở lại.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://wikitinhoc.net/ly-do-nen-dung-ket-sat-thuong-hieu-hoa-phat-va-viet-tiep/

https://wikitinhoc.net/mat-goc-tieng-anh-nen-bat-dau-tu-dau/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Mách bạn cách chọn thảm trải nhà phù hợp với màu sơn tường

Không gian nội thất đẹp không chỉ làm nổi bật lên cách thiết kế kiến trúc đem đến cái nhìn thẩm mỹ cho người xem,...

Truyện tranh Eden’s Zero chap 25: Xác định mục tiêu

Xác định mục tiêu là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima Các bạn có thể đọc...

Gợi ý các mẫu đồng hồ đeo tay Casio cặp Edifice-Sheen ấn tượng nhất hiện nay

Gợi ý các mẫu đồng hồ đeo tay Casio cặp Edifice-Sheen ấn tượng nhất hiện nay Khác với dòng đồng hồ cặp đôi G - Shock...

5 mẫu cáp lightning Anker được iFan ưa chuộng nhất

5 mẫu cáp lightning Anker được iFan ưa chuộng nhất Thương hiệu Anker cho ra mắt rất nhiều mẫu cáp sạc lightning hiện nay, mỗi loại...

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Tin mới