Những lợi ích tuyệt vời khi mua VPS ngay hôm nay

VPS (Virtual Private Server) là một loại máy chủ ảo. Các máy chủ này được tạo ra bằng phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server khác nhau, với các tính năng tương tự như dedicated server. Tất cả đều hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ server vật lý ban đầu.

Vậy mua VPS sẽ đem tới những lợi ích nào cho các cá nhân và doanh nghiệp?

1/ Ổn định và đáng tin cậy

Nếu bạn từng sử dụng qua dịch vụ chia sẻ lưu trữ (shared web hosting). Chắc hẳn bạn sẽ thấy những vấn đề còn tồn tại của dịch vụ này như không thể kiểm soát số lượng người truy cập máy chủ (mà đôi khi không phải từ website của mình) hay bị phụ thuộc vào các khách hàng cùng sử dụng.

Từ đó ta có thể thấy, khi chọn mua VPS. Bạn sẽ được toàn quyền kiểm soát số lượng người truy cập từ website của mình. Bên cạnh đó, việc mua hoàn toàn VPS sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng từ các website khác như việc sử dụng shared hosting. Độ ổn định và mức độ tin cậy cũng sẽ tăng lên. Uy tín thương hiệu cũng vì thế mà được nâng cao trong tâm trí khách hàng.

2/ Mức độ kiểm soát tốt

Bằng việc toàn quyền kiểm soát máy chủ ảo của mình. Nếu bạn muốn thì có thể dễ dàng cài đặt các gói phần mềm tùy chỉnh phù hợp. Hơn thế bạn có thể tự mình làm điều này mà không cần tới sự hỗ trợ của nhà cung cấp. Khi sở hữu môi trường ảo, nó sẽ rất hữu ích cho việc phát triển website của bạn.

3/ Tận dụng tối đa tài nguyên

Các thông số được chú ý nhiều nhất khi bạn chọn mua VPS phải kể đến chính là: RAM, CPU Core, Ổ cứng, Băng thông, Up-time… Và đúng vậy, bạn sẽ được tận dụng tối đa các thông số này sao cho phù hợp nhất với công việc cũng như các thao tác bạn muốn thực hiện với website.

4/ Khả năng mở rộng

Thông thường, những website đã ổn định sẽ không gặp nhiều vấn đề về số lượng người truy cập hàng ngày. Đông thời thì khả năng mở rộng quy mô cũng không phải là điều gì quá to tát.

Song đối với các trang web mới chỉ đi vào hoạt động, cùng với mong muốn phát triển nhanh nhất trong thời gian ngắn để đạt tới một ngưỡng nhất định. Khả năng và quy mô mở rộng ngay lập tức là vô cùng quan trọng trong khoảng thời gian này.

Khi mua VPS, website của bạn của bạn được lưu trữ trên một máy chủ ảo đã được phân bổ các thông số tài nguyên nhất định. Và điều tuyệt vời khi sử dụng VPS, chính là có thể gia tăng các thông số nhanh hơn mà không gặp vấn đề lớn nào. Hãy lấy một ví dụ rằng website của bạn có lượng truy cập tăng đột biến. Thật đơn giản là bạn có thể thực hiện việc gia tăng băng thông bằng một nút bấm.

 

Vậy là HostingViet vừa gửi tới các bạn bài phân tích về các lợi ích tuyệt vời khi chọn mua VPS. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như cho thuê hosting, cho thuê chỗ đặt máy chủ… Hãy gọi ngay tới hotline 01656-95-86-88 để nhận được các thông tin cần thiết.

Xem thêm :

Nội thất Đăng Khoa – bàn làm việc văn phòng đẹp nhất định phải sở hữu

Các loại giày đi bơi tốt nhất cho gia đình bạn