[ccpw id="5"]

HomeThiết kế webTop 8 website đạt giải thiết kế trang web đẹp

Top 8 website đạt giải thiết kế trang web đẹp

-

Những trang web đẹp luôn thu hút nhiều lượt truy cập, hãy cùng điểm xem top 8 website đã từng đạt giải thiết kế trang web đẹp và khám phá xem những website đó có những gì nhé!

Feed

Thông qua sự kết hợp sáng tạo giữa hình ảnh động và video, trang web đẹp này thu hút người dùng vào một trải nghiệm rất hấp dẫn. Tuy là một trang web không điển hình, trang web này lại có những điều thú vị bởi những yếu tố có khả năng sử dụng duy nhất và thanh tiến trình cuộn hấp dẫn.

https://www.feedprojects.com/

ETQ

ETQ sử dụng cách tiếp cận rất đơn giản, một trang web đẹp với hình ảnh lớn, thu hút bằng sự hấp dẫn của sản phẩm. Với nền đơn giản, căn hộ, màu sắc đi kèm với kiểu chữ mạnh giúp giữ chính xác những gì người dùng muốn xem.

https://www.etq-amsterdam.com/

Mikiya Kobayashi

Mikiya là một nhà thiết kế sản phẩm với một danh mục đầu tư tối giản thể hiện thông qua nhiếp ảnh mạnh mẽ và hoạt hình tinh tế. Trang web đầy đủ của ông ban đầu được tạo ra bằng tiếng Nhật và sau đó dịch sang tiếng Anh chứng minh khả năng mở rộng quốc tế của thiết kế của ông.

Top 8 website đạt giải thiết kế trang web đẹp

https://www.mikiyakobayashi.com/projects

The History of Climate Change

Theo bước chân của Luc Jacquet, Wild-Touch đưa bạn đi theo hành trình trực quan và giáo dục về lịch sử biến đổi khí hậu toàn cầu. Web là một hỗn hợp các phương tiện truyền thông lịch sử và hình ảnh động độc đáo giúp kể câu chuyện sinh động giúp người truy cập dễ dàng hiểu được những điều website muốn trình bày.

https://www.history.com/

Virgin America

Hàng không được biết đến là ngành không đa dạng trong website, nhưng đó hoàn toàn sai lầm. Virgin America có một trong những trang web tốt nhất giúp khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận và thiết kế đáp ứng tiến về phía trước và phát triển hơn. Trên thực tế, nó được đặt tên như là một trang web hàng không đáp ứng các nhu cầu thực sự về tiền lệ mới trong ngành, là một điều khá mới mẻ thúc đẩy sự phát triển của ngành.

https://www.alaskaair.com/

World of SWISS

Các hãng hàng không của Thụy Sĩ đã xây dựng một trang web đẹp và vô cùng hấp dẫn. Họ kể câu chuyện của họ và mô tả nó như thế nào để bay trên chính website của họ. Hình ảnh và hình ảnh động mạnh mẽ giới thiệu người dùng đến các phần khác nhau của trang web với nhiều thông tin vượt ra ngoài phạm vi bán hàng và tiếp thị thông thường hiện nay. Đó là điểm nổi bật và thu hút người xem của website này.

https://www.swiss.com/

L.A. Times

Trang Los Angeles Times đã được cập nhật với một thiết kế đơn giản rất dễ đọc và điều hướng.

http://www.latimes.com/

Minimums

Minimums có cách tiếp cận rất táo bạo đối với cách họ hiển thị nội dung, tận dụng thiết kế trang web dựa trên dạng lưới, kiểu chữ lớn và hình ảnh chất lượng cao. Trang web của họ phục vụ để thực hiện đúng cấu trúc lưới trong khi vẫn duy trì một hệ thống phân cấp hình ảnh tốt đẹp trong thiết kế.

http://minimums.com/

Trên đây là top 8 website đã đạt giải thiết kế trang web đẹp. Bạn có thể tham khảo những website này để lấy ý tưởng học hỏi cho những website của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Tìm hiểu hương vị chai rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs

Rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs: Hành trình khám phá Hương Vị Trong thế giới phong phú của rượu vang Ý, Amarone Della Valpolicella Flavs nổi...

Thông tắc bồn cầu bằng chai nhựa có thể bạn chưa biết

Bồn cầu bị tắc nghẹt có thể là một vấn đề khá khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết rằng...

Mẹo phát hiện máy tính bạn bị nhiễm độc đơn giản nhất

Bất cứ máy tính nào ít hay nhiều cũng bị nhiễm độc. Dù bạn có cẩn thận trong quá trình sử dụng thì điều này...

Khám phá những cấu hình tối thiểu của máy tính có thể làm được đồ họa

Người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường làm việc trên máy tính thường xuyên với các ứng dụng đồ họa. Tuy nhiên không phải...

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Tin mới