[ccpw id="5"]

HomeThiết kế webThiết kế website trọn gói chỉ với 9.900đ/ngày? Bạn không tin ư?

Thiết kế website trọn gói chỉ với 9.900đ/ngày? Bạn không tin ư?

-

Bài viết này sẽ nói về việc thiết kế website trọn gói chỉ với 9.900đ/ngày. Một số tiền không nhỏ (tiền không dễ kiếm), nhưng là một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng online chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu xem nhé.

Thiết kế web trọn gói là gì?

Các “gói dịch vụ” thiết kế web là một tập hợp các dịch vụ cung cấp tổng thể cho nhu cầu của chủ website. Nó bao gồm mọi thứ từ không gian lưu trữ, đăng ký tên miền và thiết kế website đến bảo trì website.

Như vậy, thiết kế web trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh từ A-Z chỉ với một gói chi phí duy nhất. Các gói được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp và tổ chức kỹ thuật số. Các công ty này cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như thiết kế web, viết nội dung, SEO và quản lý phương tiện truyền thông xã hội đồng thời cung cấp cho khách hàng cơ hội để có được trang web của họ được thiết kế bởi những nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới.

Thiết kế web trọn gói là gì?

Tôi cần thiết kế website trọn gói thì làm như thế nào?

Bước đầu tiên, bạn cần tìm đối tác phù hợp để trao gửi niềm tin và tiền bạc, và nhận lại website đúng như mong muốn.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hàng trăm đại lý đang cung cấp các dịch vụ giống nhau, nhưng với các mức giá khác nhau. Miễn là ngân sách của bạn đủ để trả cho một website trọn gói và hỗ trợ kỹ thuật, và bạn cần có mục tiêu rõ ràng phù hợp trong đầu, thì không có vấn đề gì cả.

Cách hiệu quả để chọn nhà thiết kế tốt nhất cho dự án của bạn là lựa chọn các dịch vụ đã tích luỹ đủ uy tín trên thị trường (ví dụ như Sapo Web).

Nhóm phát triển web sẽ cung cấp giải pháp tùy chỉnh để làm cho website của bạn hiệu quả hơn và ngày càng hoàn thiện hơn. Gói thiết kế web là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thiết kế web và doanh nghiệp làm việc tự do. Nếu bạn thuê một công ty phát triển web chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trang web, trang web của bạn sẽ được phát triển theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Tất cả các chi tiết cần thiết sẽ được đề cập trong đề xuất dự án để bạn có thể lên lịch mọi thứ đúng thời hạn. Các chuyên gia của SapoWeb có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh liên quan đến phát triển web, xây dựng website bán hàng và các web đa lĩnh vực khác.

Gói thiết kế website tại Sapo Web mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp & chủ cửa hàng

Không tốn kém, dễ sử dụng và cài đặt. Sapo Web là phần mềm thiết kế trang web dựa trên đám mây giúp bạn xây dựng một trang web nhanh chóng bằng cách kéo và thả. Nó bao gồm hai phần mở rộng; Gói chủ đề Sapo & Mặt tiền cửa hàng Sapo. Đây là phần mềm tạo trang web kinh doanh phổ biến nhất ở Việt Nam và đứng top tại khu vực Đông Nam Á cho đến nay.

Sapo Web là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp nhiều mẫu thiết kế web tuyệt đẹp và một loạt các tính năng tuyệt vời. Sapo Web tập trung vào ba mục tiêu cốt lõi: Thiết kế, Phát triển và Tiếp thị.

  • Mục tiêu đầu tiên là thiết kế trang web và chuẩn bị cho việc tối ưu hóa trang web trên Internet.
  • Mục tiêu thứ hai là phát triển một trang web đáp ứng đáp ứng các yêu cầu về giao diện của thiết bị di động và máy tính bảng.
  • Cuối cùng, sự phát triển bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng như các nỗ lực tiếp thị mạng xã hội.

Mẫu thiết kế website tại Sapo có thể được tùy chỉnh theo nhiều yêu cầu với sự trợ giúp của một loạt các tính năng, chẳng hạn như: tuỳ chỉnh hiệu ứng, custom đầu trang, chân trang và tuỳ chỉnh biểu ngữ. Bên cạnh đó, bố cục của trang web của bạn cũng có thể được thiết kế theo ý riêng của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi trong cách phối màu hoặc kiểu văn bản trên phạm vi toàn website (full-site) hoặc từng bài viết, chuyên mục tin tức hoặc danh mục sản phẩm của bạn.

Tổng kết dành cho bạn

  1. Bắt đầu thiết kế và phát triển trang web bán hàng của bạn.
  2. Viết nội dung cho trang web bán hàng của bạn.
  3. Thiết kế đồ họa và các yếu tố khác trên trang web của bạn.
  4. Thiết lập một máy chủ an toàn cho trang web, bao gồm các tiện ích mở rộng bảo mật (tùy chọn).

>> Bạn đang theo dõi website wikitinhoc.net

Nguồn: Sapo.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Tìm hiểu hương vị chai rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs

Rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs: Hành trình khám phá Hương Vị Trong thế giới phong phú của rượu vang Ý, Amarone Della Valpolicella Flavs nổi...

Thông tắc bồn cầu bằng chai nhựa có thể bạn chưa biết

Bồn cầu bị tắc nghẹt có thể là một vấn đề khá khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết rằng...

Mẹo phát hiện máy tính bạn bị nhiễm độc đơn giản nhất

Bất cứ máy tính nào ít hay nhiều cũng bị nhiễm độc. Dù bạn có cẩn thận trong quá trình sử dụng thì điều này...

Khám phá những cấu hình tối thiểu của máy tính có thể làm được đồ họa

Người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường làm việc trên máy tính thường xuyên với các ứng dụng đồ họa. Tuy nhiên không phải...

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Tin mới