[ccpw id="5"]

HomeTên miềnCách mua lại tên miền dễ dàng và nhanh chóng

Cách mua lại tên miền dễ dàng và nhanh chóng

-

Mua lại tên miền giờ đây đang trở thành xu hướng phổ biến, bạn có thể được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc này. Để mua lại tên miền dễ dàng và nhanh chóng, mời bạn tham khảo cách dưới đây.

Cách mua lại tên miền

Nếu tên miền bạn muốn đã tồn tại, có cách để bạn có thể mua lại tên miền đó từ chủ sở hữu. Với điều kiện họ đang bán tên miền, để biết họ có đang bán hay không, bạn hay truy cập vào miền, nếu không có trang web trực tuyến nào như vậy, bạn có thể truy cập vào www.whois.net và tìm hiểu thông tin liên lạc của chủ sở hữu và sau đó liên hệ trực tiếp với họ về việc mua tên miền.

Đôi khi, khi bạn nhập một tên miền vào một trình duyệt và sau đó nhìn thấy một trang web trực tuyến nhưng trong thực tế nó chỉ là một trang parker và sẽ có một liên kết trên trang nói rằng “This Domain Might Be For Sale”. Bạn có thể nhấp vào liên kết đó và thực hiện một chào hàng trên tên miền. Bạn có thể hoặc không thể nhận được phản hồi của người bán và điều đó phụ thuộc vào vận may của bạn. Để cụ thể hơn cách mua lại tên miền, bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1 – Bước đầu tiên và quan trọng nhất là truy cập trang web có tên whois.com ở đó bạn sẽ tìm thấy một hộp tìm kiếm. Bạn cần nhập tên miền bạn muốn mua. Trang web sẽ thông báo cho bạn rằng tên miền bạn đã nhập đã được thực hiện.

– Bước 2 – Bạn cần nhấp vào “Who is and enter the security code” và sau đó nhấp vào tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy các chi tiết của chủ sở hữu, sẽ có số điện thoại của chủ sở hữu, địa chỉ email.

– Bước 3 – Một khi bạn nhận được thông tin về chủ sở hữu, bạn có thể liên hệ với họ thông qua đó. Cách nhanh nhất là thông qua liên lạc bằng điện thoại, nếu bạn không thể liên lạc qua điện thoại, bạn có thể thử bằng địa chỉ email đã được cung cấp.

– Bước 4 – Nếu tên miền bạn đã nhập vào trang đã được parked bạn có cơ hội sở hữu tên miền tốt nhất vì chủ sở hữu trang web có thể sẵn sàng bán tên miền đó.

– Bước 5 – Nếu chủ sở hữu tên miền đáp ứng với bạn, bạn có thể thương lượng về giá tên miền bạn muốn mua và mua nó từ chủ sở hữu.

Cách mua lại tên miền dễ dàng và nhanh chóng

Lợi ích khi mua lại tên miền

Có hai lợi ích khi bạn mua lại tên miền.
Thứ nhất, nếu bạn rất thích tên miền đó và bạn nghĩ rằng bạn không thể kinh doanh với bất kỳ tên khác thì bạn nên cố gắng mua tên miền từ bất cứ ai sở hữu nó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực kinh doanh với tiền miền mà bạn muốn sở hữu.

Thứ hai, để mua lại tên miền hiện tại, bạn sẽ được tận dụng những thứ mà trước đây tên miền đó có. Nhiều tên miền được rao bán đã từng là trang web hoạt động tích cực và nổi tiếng. Nhiều trong số các trang web cũ này thu hút được nhiều liên kết dẫn đến trang web của họ và mặc dù trang web đã bị đóng cửa nhưng các liên kết vẫn còn. Đó là cơ hội cho bạn xây dựng một trang web mới và tận dụng các liên kết cũ dẫn đến tên miền đó. Hãy nhớ rằng bạn cần phải mua một trang web mới có tính chất tương tự như trang web trước đó thì tên miền đó mới có giá trị cho bạn.
Trên đây là cách mua lại tên miền và những lợi ích có được từ việc này. Với cách đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một tên miền như mong muốn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Mách bạn cách chọn thảm trải nhà phù hợp với màu sơn tường

Không gian nội thất đẹp không chỉ làm nổi bật lên cách thiết kế kiến trúc đem đến cái nhìn thẩm mỹ cho người xem,...

Truyện tranh Eden’s Zero chap 25: Xác định mục tiêu

Xác định mục tiêu là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima Các bạn có thể đọc...

Gợi ý các mẫu đồng hồ đeo tay Casio cặp Edifice-Sheen ấn tượng nhất hiện nay

Gợi ý các mẫu đồng hồ đeo tay Casio cặp Edifice-Sheen ấn tượng nhất hiện nay Khác với dòng đồng hồ cặp đôi G - Shock...

5 mẫu cáp lightning Anker được iFan ưa chuộng nhất

5 mẫu cáp lightning Anker được iFan ưa chuộng nhất Thương hiệu Anker cho ra mắt rất nhiều mẫu cáp sạc lightning hiện nay, mỗi loại...

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Tin mới