[ccpw id="5"]

HomePhần mềmMP3 Keyshifter - Phần mềm chỉnh tone nhạc miễn phí

MP3 Keyshifter – Phần mềm chỉnh tone nhạc miễn phí

-

MP3 Keyshifter là một công cụ chuyên dụng để xử lý thuộc tính âm thanh của các khác nhau và lưu lại chúng dưới dạng file .mp3 hoặc .wav. Bằng việc chọn ra những bài hát yêu thích, sau đó thay đổi các mức độ âm thanh và tốc độ phù hợp mà bạn mong muốn thông qua một giao diện dễ sử dụng trong phần mềm. Lựa chọn MP3 Keyshifter tức là bạn sẽ được tận hưởng những tính năng cực kỳ thú vị và hoàn toàn miễn phí.

Những tùy chỉnh tuyệt vời

    MP3 Keyshifter cho phép bạn thay đổi cao độ âm thanh trong bài hát bạn đưa vào, lên hoặc xuống tới 6 semintones (nửa cung) một cách hoàn toàn dễ dàng và chính bạn cũng sẽ bất ngờ với điều đó. Việc tạo ra một ca khúc cao vút hay một bản nhạc trầm lắng hơn, giờ đây hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

    Khi nói đến MP3 Keyshifter, là bạn đang nói đến một loạt tính năng cho việc thay đổi – thiết lập ban đầu của các tập tin âm thanh .mp3 và .wav., giúp bạn đạt được nhu cầu về thưởng thức các sản phẩm do chính mình vừa “biên tập”.

    Thêm vào đó, thay đổi tốc độ bài hát cũng là một tính năng tuyệt vời trong MP3 Keyshifter. Tại sao lại tuyệt vời? Thử tưởng tượng bạn muốn cover một ca khúc mới nào đó bằng sáo trúc nhưng tốc độ bài hát đó lại quá nhanh so với giai điệu bạn có thể tạo ra, đây sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với tai nghe của chính bạn. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tùy chỉnh bài nhạc về một tốc độ mong muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Giao diện thân thiện với người sử dụng

    MP3 Keyshifter cho phép bạn thực hiện các tác vụ với tập tin âm thanh ngay trong khi bạn vẫn đang thưởng thức chúng. Sở hữu một giao diện dễ tiếp cận và sử dụng, phím Open để mở chọn tập tin, các phím Play/Stop để bắt đầu và dừng phát bản nhạc. Kéo thanh Tempo sang hai bên để tùy chỉnh tốc và Kéo thanh Key để điều chỉnh cao độ. Hoặc chính xác hơn, bạn có thể sử dụng ô New BPM để thiết lập một tốc độ mong muốn nhanh hoặc chậm hơn so với tốc độ gốc trong ô Original BPM – ở đây mặc định là 100. Bạn cũng có thể sử dụng phím Detect để phát hiện tốc độ thực của bài hát, từ đó có những thay đổi sao cho vừa ý nhất. Cuối cùng là ấn Save để lưu lại thành quả mà tự mình vừa “chế biến” ra.

    Hiện nay trên mạng, các bản beat/instrumental đều có sẵn, song chúng có thể không phù hợp với quãng giọng hay nhịp độ mà bạn mong muốn. Cách duy nhất để biết chính xác đó là tự mình hát trên bản nhạc nền đó trong thời gian thực. Giờ đây khi có MP3 Keyshifter và những tùy biến để đạt được hiệu quả âm thanh mong muốn, việc lựa chọn 1 bài hát từ cảm âm sáo trúc chưa bao giờ đơn giản đến thế.

   MP3 Keyshifter mang lại một trải nghiệm nhẹ nhàng cho những người yêu âm nhạc, bạn không thể cưỡng lại những chức năng đơn giản mà hữu dụng của phần mềm này. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho những người yêu nhạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan

Tìm hiểu hương vị chai rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs

Rượu vang Amarone Della Valpolicella Flavs: Hành trình khám phá Hương Vị Trong thế giới phong phú của rượu vang Ý, Amarone Della Valpolicella Flavs nổi...

Thông tắc bồn cầu bằng chai nhựa có thể bạn chưa biết

Bồn cầu bị tắc nghẹt có thể là một vấn đề khá khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết rằng...

Mẹo phát hiện máy tính bạn bị nhiễm độc đơn giản nhất

Bất cứ máy tính nào ít hay nhiều cũng bị nhiễm độc. Dù bạn có cẩn thận trong quá trình sử dụng thì điều này...

Khám phá những cấu hình tối thiểu của máy tính có thể làm được đồ họa

Người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường làm việc trên máy tính thường xuyên với các ứng dụng đồ họa. Tuy nhiên không phải...

Mạng xã hội

12,045FansLike
4,123FollowersFollow
5,824SubscribersSubscribe

Tin mới