Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ – Khởi nghiệp an toàn “1 vốn 4 lời”

Kinh doanh kem tươi đã không quá xa lạ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ với một chiếc máy làm kem tươi cũng như chuẩn bị nguyên liệu, đồ trang trí kem ly đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc kinh doanh được rồi. Tuy nhiên khởi nghiệp với kem tươi an toàn không phải ai cũng biết. Dưới đây là kinh nghiệm chỉ với máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ lẻ bạn nên biết.

1. Vì sao nên khởi nghiệp với máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ?

Khởi nghiệp với máy làm kem tươi mini

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kem tươi vô cùng nhiều, đặc biệt là vào những ngày hè oi bức. Kem tươi rất dễ ăn mà lại phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Đây chính là điểm đầu tiên mà bạn cần khai thác khi muốn khởi nghiệp kinh doanh kem. 

Đặc biệt, khi mới bước vào kinh doanh thì mô hình kinh doanh kem nhỏ sẽ là thích hợp nhất. Bạn cần phải có sự thử sức để học hỏi được kinh nghiệm. Nếu việc kinh doanh thuận lợi thì hãy tính đến việc mở rộng mô hình quán để thu lại lợi nhuận, tránh việc bị lỗ vốn. 

Với mô hình kinh doanh này thì nguồn vốn ban đầu bạn cần chuẩn bị rơi vào khoảng từ 50 cho đến 100 triệu đồng. Khoản tiền này sẽ được chi cho các khoản cố định như: máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ, thuê địa điểm, trang trí cửa hàng, mua nguyên liệu…

Xem thêm:

>>> Thiết kế quán kem tự chọn hút mọi ánh nhìn 

2. Những lưu ý quan trọng khi khởi nghiệp quán làm kem tươi

Trong quá trình khởi nghiệp làm kem tươi bạn cần phải có những lưu ý nhất định. Dưới đây là các lưu ý quan trọng trong quá trình khởi nghiệp quán làm kem tươi. 

– Quy mô và mô hình kinh doanh

Quy mô quán làm kem tươi

Khi mới bắt đầu bạn nên tổ chức quy mô phù hợp với nguồn lực của mình. Đồng thời cần phải xem xét nên ý tưởng trong mô hình kinh doanh của mình quán kem mà bạn mở sẽ là quán kem chuyên cung cấp em hay là quán kem phục vụ cả các loại đồ uống như cà phê trà sữa… 

– Chọn địa điểm kinh doanh

Chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh kem tươi

Địa điểm là một trong những yếu tố cực lớn quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh. Bạn hãy chọn một vị trí thuận lợi và đẹp đông đúc người đi lại sẽ giúp việc buôn bán trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt với việc kinh doanh kem tốt nhất bạn nên lựa chọn địa điểm nào gần trường học, công viên hoặc khu vui chơi giải trí. Đó là những nơi có nhiều người qua lại và lượng khách có nhu cầu ăn kem lớn.

– Lựa chọn loại máy làm kem tốt

Cần chọn được một loại máy làm kem tốt

Máy làm kem cũng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng để việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn. Chiếc máy làm kem sẽ giúp việc làm kem của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đa phần những chiếc máy làm kem hiện nay đều là những chiếc máy có mẫu mã hiện đại, kiểu dáng đơn giản nhưng làm kem vô cùng ngon và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần phải dựa vào nhu cầu cũng như là mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy tốt nhất cho mình. Khi bạn mới khởi nghiệp thì nên lựa chọn những loại máy làm kem tươi phục vụ cho mục đích kinh doanh nhỏ như những máy mini.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc khởi nghiệp với máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm máy làm kem tươi hiện đại, chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm của Kem Đức Phát tại Kemducphat.com.

Xem thêm:

>>> Cách làm kem tươi kinh doanh với máy làm kem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *