4 thiết bị định vị trẻ em tốt nhất cha mẹ không nên bỏ lỡ

Thiết bị định vị trẻ em ra đời nhằm cung cấp cho cha mẹ thông tin chính xác về vị trí của những đứa trẻ và cảnh báo bạn khi có bất cứ điều gì bất thường xảy ra với chúng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 thiết bị định vị trẻ em tốt nhất mà cha mẹ nên có để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho những đứa con của mình.

AngelSense

Là cha mẹ đã khó, là cha mẹ của một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt thậm chí còn khó hơn. Có nhiều trường hợp những trẻ em có nhu cầu đặc biệt sẽ dễ bị lạc đường và đi lang thang. AngelSense được tạo ra với một mục đích: bảo vệ trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Bên cạnh khả năng định vị chính xác của con và cứ 30 giây thiết bị định vị trẻ em lại cập nhật một lần thì AngelSense còn cho phép cha mẹ lắng nghe sinh hoạt hằng ngày của con mình diễn ra như thế nào, đảm bảo rằng chúng không bị ngược đãi, bỏ rơi hay bị thất lạc.

4 thiết bị định vị trẻ em tốt nhất cha mẹ không nên bỏ lỡ

GPS Watch

Chiếc đồng hồ GPS này là một trong những thiết bị định vị trẻ em có tính thẩm mĩ và thời trang cao nhất trong khi hầu hết các thiết bị quá cồng kềnh hoặc quá lớn trên bàn tay trẻ, thiết bị này phù hợp với cổ tay của trẻ nhỏ đến ba tuổi. Hơn thế nữa GPS Watch có tính năng cảnh báo  cho tất cả các thành viên trong gia đình khi thiết bị được gỡ bỏ và một tính năng khóa bổ sung cho trẻ em khi bị bắt buộc tháo thiết bị.

Weenect Kids GPS

Khi nói đếnnhững thiết bị định vị trẻ em, độ chính xác tạo ra sự khác biệt rõ nét giữa các sản phẩm. Và với một bản đồ trực tiếp, la bàn và theo dõi khoảng cách, đó chính xác là những gì mà Weenect Kids GPS cung cấp. Cùng với thiết lập vùng an toàn, nút cảnh báo và kêu cứu, và khả năng gọi điện thoại hai chiều, thiết bị này là tất cả những điều cần thiết mà bạn cần để bảo đảm sự an toàn cho các con của mình. Mặt khác thiết bị này còn gây ấn tượng với thời lượng pin dài đến bảy ngày – vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị chết khi đứa trẻ của bạn đi lạc.

Tinitell

Khi con bạn lớn lên, thì thế giới của chúng cũng vậy. Mặc dù bạn muốn con có thể tự do khám phá thế giới xung quanh nhưng bạn cũng luôn muốn đảm bảo sự an toàn cho con – và Tinitell có thể hoàn thành xuất sắc xứ mệnh ấy.

Tinitell –  một chiếc điện thoại được tích hợp ngay trên thiết bị như một chiếc vòng tay xinh xắn với một nút định vị GPS đơn giản là một nền tảng trung gian tuyệt vời giúp cho cha mẹ kết nối dễ dàng bằng giọng nói với trẻ mà không có chuông và còi inh ỏi như các sản phẩm tương tự. Bạn cũng có thể lưu trữ rất nhiều số, rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp. Tinitell cũng có tính năng chặn các cuộc gọi đến từ các số không xác định, do đó loại bỏ nguy cơ từ các cuộc gọi không mong muốn.